Thế giới du học

Trường Đại học UWS

Trường Đại học UWS

Trường cung cấp các chương trình đào tạo: Cử nhân, Sau đại học bao gồm các chương trình nghiên cứu với đa dạng các ngành học: Kinh tế, Khoa học máy tính và kỹ sư, Giáo dục, Y tá, Truyền thông, văn hóa xã hội , khoa học công nghê và thể thao.Trường có 16000 sinh viên, bao gồm 1393 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia

Trường University of Wales Trinity Saint David

Trường University of Wales Trinity Saint David

Trường University of Wales Trinity Saint David (UWTSD) được thành lập vào 18 tháng 11 năm 2010 trong sự sát nhập của đại học Wales Lampeter và Trinity University College Carmarthen, theo hiến chương hoàng gia năm 1828. Vào năm 2013, Swansea Metropolitan University trở thành một phần của UWTSD. University’s Royal Charter là ngôi trường lâu đầu nhất ở xứ Wales và nước Anh chỉ sau đại học Oxford và Cambridge. Khu học xá chính của trường được đặt tại London, Swansea, Lampeter và Carmarthen.

Trường đại học Sunderland

Trường đại học Sunderland

Đại học Sunderland được đánh giá là trường Đại học hiện đại nhất khu vực Đông Bắc theo bình chọn của Guardian University Guide 2012. 86% sinh viên tốt nghiệp Đại học Sunderland có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Trường được xếp hạng 4 toàn Anh Quốc về đào tạo chuyên ngành Du lịch và đứng đầu khu vực Đông Bắc về đào tạo chuyên ngành kinh doanh – thuộc nhóm 30 trường Đại học hàng đầu của Anh (Theo Guardian University Guide 2012).

Trường đại học Royal Holloway

Trường đại học Royal Holloway

Trường đại học Royal Holloway do doanh nhân Thomas Holloway thành lập năm1879, và chính thức trở thành thành viên của Đại học LonDon năm 1990. Năm 2015, trường thu hút hơn 9000 sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học, trong đó có gần 2.000 du học sinh quốc tế ngoài các nước châu Âu. Đây là một trong bốn trường đại học lớn nhất của đại học LônĐôn và cũng là một trong những ngôi trường có tấm bằng đại sáng giá nhất thế giới.

Trường Đại học Queen Mary

Trường Đại học Queen Mary

Được thành lập năm 1785, đến nay Queen Mary trực thuộc hệ thống trường đại học Luân Đôn được đánh giá là trường cao đẳng lớn nhất Anh quốc, đang thu hút hơn 21.000 sinh viên theo học trong đó gần 4.000 du học sinh quốc tế từ hơn 140 quốc gia khác nhau trên thế giới với hơn 15.000 sinh viên đại học và khoảng 5.000 sinh viên sau đại học.

Danh sách trường Canada

Danh sách trường Canada

Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại Canada như  Alberta, British Columbia, Manitoba, Ontario, Saskatchewan. Các du học sinh tương lai hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những ngôi trường lý tưởng tại thành phố yêu thích sau đây:

Chương trình Canada Express Study

Chương trình Canada Express Study

Chính phủ Canada cùng với tổ chức CICan (Colleges and Institutes Canada) vừa thông qua chương trình Canada Express Student (CES), liên quan đến việc xin visa học tập tại Canada cho sinh viên Việt Nam. Yếu tố nổi bật của CES là sinh viên có thể mua GIC với mức giá $10,000 CAD tại ngân hàng Scotiabank Canada để hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính.

Trường cao đẳng Centennial

Trường cao đẳng Centennial

Là trường cao đẳng công lập đầu tiên của tỉnh Ontario – một trong 4 trường đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định. Trường có 4 khu học xá dành riêng cho những chuyên ngành khác nhau đó là Ashtonbee, Morningside, Story Arts Centre, Progress. Hằng năm, Centennial College đón chào 14.500 sinh viên học tại trường và 25.000 sinh viên theo các chương trình khác (bán thời gian, đào tạo từ xa…)

Trường Cao đẳng Algonquin

Trường Cao đẳng Algonquin

Thành lập năm 1967, trường  Algonquin College có cơ sở tại Ottawa. (thủ đô của Canada, với số dân đạt 1.3 triệu người, Ottawa có tất cả lợi thế của 1 thành phố lớn), Perth, và Pembroke. Là nơi bạn có thể gặp gỡ nhiều người đến từ các nền văn hóa, vùng miền khác nhau trên thế giới. Phương tiện công cộng trong thành phố và các vùng lân cận Ottawa được đánh giá cao.  Có thể sử dụng buýt, xe hơi... để di chuyển

Du Học Hè

Du học trải nghiệm Noel Singapore 2016

Du học trải nghiệm Noel Singapore 2016

I/ Đối tượng tham gia:

-          Thiết kế khoa học dành cho các em học sinh từ 7 tuổi trở lên.

II/ Thời hạn đăng kýBắt đầu từ 01/11/2016 đến 22/11/2016

 Học sinh đăng ký sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi.