Giới thiệu

tl_files/Upload-here/GIOI THIEU/gioi-thieu.png

LEDC được thành lập và phát triển cùng với bước chuyển mạnh mẽ của nền kinh tế mở cửa và hội nhập quốc tế rộng rãi, nhu cầu về nhân lực chất lượng cao của Việt Nam ngày càng trở nên cấp thiết. LEDC gồm một đội ngũ các cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết, LEDC tự hào là một trong những công ty có uy tín về lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo và dịch thuật với một đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nắm bắt được đầy đủ thông tin về du học các nước.

LEDC là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có mơ ước học tập, nghiên cứu và phát triển ở nước ngoài, mở mang kiến thức, và có cơ hội hội nhập với sự phát triển của các nước trên thế giới, là địa chỉ tin cậy giúp các bậc phụ huynh thực hiện những bước đi vững chắc và an toàn trong quá trình xây dựng tương lai sự nghiệp cho con em mình.

Chúng tôi không ngừng phát triển hệ thống hợp tác giáo dục quốc tế, tạo cơ hội cho học sinh Việt Nam lựa chọn đánh giá các loại hình đào tạo, trường học và nước học phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân.

LEDC là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường và tổ chức giáo dục danh tiếng tại : CANADA – ANH – ÚC - MỸ - NEW ZEALAND – TÂY BAN NHA – SINGAPORE – MALAYSIA – THỤY SĨ - HÀN QUỐC 

với nhiều chương trình và đủ cấp bậc từ: Trung học, Cao đẳng, Đại học, Sau đại học, Cử nhân, Thạc sỹ,….

Ngoài ra LEDC còn có Chương trình Du học hè Singapore thường xuyên cho các em học sinh muốn trau dồi khả năng Tiếng Anh để chuẩn bị cho tương lai, cho ước mơ du học của mình.

LEDC cam đoan mang lại cho Quí vị Phụ huynh những thông tin chính xác nhất, hữu ích nhất và hỗ trợ tuyệt đối trong suốt quá trình làm việc để đạt kết quả tuyệt đối cuối cùng, giúp cho mơ ước phát triển của các em học sinh được thực hiện:

- Cung cấp thông tin, tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp, chính xác.

- Hướng dẫn thủ tục nhập học và nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin thị thực.

- Cung cấp chương trình bảo trợ, liên hệ gia đình - nhà trường - học sinh, hướng dẫn thủ tục thăm thân, hướng dẫn trước khi bay, sắp xếp chỗ ở.

- Hỗ trợ luyện phỏng vấn xin visa, luyện IELTS, TOEFL, TOEIC.