DU HỌC CHÂU MỸ

Danh sách trường Canada

Danh sách trường Canada

Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại Canada như  Alberta, British Columbia, Manitoba, Ontario, Saskatchewan. Các du học sinh tương lai hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những ngôi trường lý tưởng tại thành phố yêu thích sau đây:

Chương trình Canada Express Study

Chương trình Canada Express Study

Chính phủ Canada cùng với tổ chức CICan (Colleges and Institutes Canada) vừa thông qua chương trình Canada Express Student (CES), liên quan đến việc xin visa học tập tại Canada cho sinh viên Việt Nam. Yếu tố nổi bật của CES là sinh viên có thể mua GIC với mức giá $10,000 CAD tại ngân hàng Scotiabank Canada để hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính.

Trường cao đẳng Centennial

Trường cao đẳng Centennial

Là trường cao đẳng công lập đầu tiên của tỉnh Ontario – một trong 4 trường đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định. Trường có 4 khu học xá dành riêng cho những chuyên ngành khác nhau đó là Ashtonbee, Morningside, Story Arts Centre, Progress. Hằng năm, Centennial College đón chào 14.500 sinh viên học tại trường và 25.000 sinh viên theo các chương trình khác (bán thời gian, đào tạo từ xa…)

Trường đại học Capilano

Trường đại học Capilano

Trường nổi tiếng đào tạo có nền tảng giáo dục vững chãi cho sinh viên cũng như cam kết đưa ra chương trình giảng dạy mới, cải cách nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Trường cung cấp chương trình học bao gồm:nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, quản lý, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Cơ sở chính nằm tại Bắc Vancouver, trong không gian thiên nhiên lưng chừng dốc North Shore và chỉ mất 20 phút lái xe từ khu phố Vancouver là đến được đây. Chính vẻ đẹp khó cưỡng và chất lượng giáo dục đã thực sự thu hút lượng lớn sinh viên học tại trường. 

Chương trình giáo dục Calgary

Chương trình giáo dục Calgary

Canada hiện là một trong những điểm đến lí tưởng cho HS-SV quốc tế lựa chọn du học. Hằng năm, Canada thu hút trên 200.000 du học sinh quốc tế đến học tập và nghiên cứu. Đến nay, số lượng du học sinh Việt Nam đến xứ sở lá phong đang không ngừng tăng lên. Hệ thống Trung học (TH) công lập Calgary (Calgary Board of Education – CBE, Alberta) -  HS quốc tế được sắp xếp vào các ngôi trường thích hợp với sở thích và khả năng cũng như theo nguyện vọng đăng kí của các bạn.

Đại học Brandon

Đại học Brandon

Brandon University là một trường đại học uy tín của Canada nằm ở thành phố Brandon, Manitoba. Trường được thành lập ngày 13/7/1899, đến nay đã hơn 112 tuổi cung cấp các khóa học bậc đại học và thạc sỹ với các chuyên ngành học phong phú cho sinh viên Canada và sv quốc tế. Trường là một thành viên của Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng của Canada (Association of Universities and Colleges of Canada - AUCC) và Hiệp hội các trường Đại học của Khối thịnh vượng Anh (Association of Commonwealth Universities- ACU).

Truong đại hoc Assiniboine

Truong đại hoc Assiniboine

Trường ACC do Hội đồng Chính phủ Manitoba công nhận là môi trường giáo dục sau trung học đạt chuẩn với số lượng 3200 sinh viên học tập tại trường vào năm ngoái. Assiniboine Community College (ACC) có bề dày hoạt động giảng dạy trên nửa thế kỷ. ACC cung cấp môi trường dạy học đáp ứng đúng yêu cầu của thị trường lao động Manibota. Giảng viên tuân thủ phương châm “học mà hành”, kết hợp lý thuyết và thực tiễn trong lớp, phòng máy, nhà bếp, cửa hàng...