DU HỌC CHÂU ÂU

Trường Đại học UWS

Trường Đại học UWS

Trường cung cấp các chương trình đào tạo: Cử nhân, Sau đại học bao gồm các chương trình nghiên cứu với đa dạng các ngành học: Kinh tế, Khoa học máy tính và kỹ sư, Giáo dục, Y tá, Truyền thông, văn hóa xã hội , khoa học công nghê và thể thao.Trường có 16000 sinh viên, bao gồm 1393 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia

Trường University of Wales Trinity Saint David

Trường University of Wales Trinity Saint David

Trường University of Wales Trinity Saint David (UWTSD) được thành lập vào 18 tháng 11 năm 2010 trong sự sát nhập của đại học Wales Lampeter và Trinity University College Carmarthen, theo hiến chương hoàng gia năm 1828. Vào năm 2013, Swansea Metropolitan University trở thành một phần của UWTSD. University’s Royal Charter là ngôi trường lâu đầu nhất ở xứ Wales và nước Anh chỉ sau đại học Oxford và Cambridge. Khu học xá chính của trường được đặt tại London, Swansea, Lampeter và Carmarthen.

Trường đại học Sunderland

Trường đại học Sunderland

Đại học Sunderland được đánh giá là trường Đại học hiện đại nhất khu vực Đông Bắc theo bình chọn của Guardian University Guide 2012. 86% sinh viên tốt nghiệp Đại học Sunderland có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Trường được xếp hạng 4 toàn Anh Quốc về đào tạo chuyên ngành Du lịch và đứng đầu khu vực Đông Bắc về đào tạo chuyên ngành kinh doanh – thuộc nhóm 30 trường Đại học hàng đầu của Anh (Theo Guardian University Guide 2012).

Trường đại học Royal Holloway

Trường đại học Royal Holloway

Trường đại học Royal Holloway do doanh nhân Thomas Holloway thành lập năm1879, và chính thức trở thành thành viên của Đại học LonDon năm 1990. Năm 2015, trường thu hút hơn 9000 sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học, trong đó có gần 2.000 du học sinh quốc tế ngoài các nước châu Âu. Đây là một trong bốn trường đại học lớn nhất của đại học LônĐôn và cũng là một trong những ngôi trường có tấm bằng đại sáng giá nhất thế giới.

Trường Đại học Queen Mary

Trường Đại học Queen Mary

Được thành lập năm 1785, đến nay Queen Mary trực thuộc hệ thống trường đại học Luân Đôn được đánh giá là trường cao đẳng lớn nhất Anh quốc, đang thu hút hơn 21.000 sinh viên theo học trong đó gần 4.000 du học sinh quốc tế từ hơn 140 quốc gia khác nhau trên thế giới với hơn 15.000 sinh viên đại học và khoảng 5.000 sinh viên sau đại học.

Trường Đại học Nottingham Trent

Trường Đại học Nottingham Trent

Nottingham Trent university, trường đại học nằm trong top 10 trường Đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đễ kiếm việc nhất tại Anh. Đại học Nottingham có lịch sử lâu dài về việc giảng dạy sinh viên từ Việt Nam. Trường hiện có 145 sinh viên Việt Nam  đang theo học (Theo HESA 2011/2012). Đại học Nottingham Trent xếp hạng 42 tại Anh theo The Guardian Guide 2010. Trường nằm trong Top 15 tại Anh về các chuyên ngành: kỹ sư, truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, công nghệ y sinh, chính sách và quản lý xã hội…

Trường Đại học LSE

Trường Đại học LSE

Du học tại LSE, sinh viên sẽ chi trả hết 19,717 bảng Anh/năm học, trong đó tiền học phí và chi phí sinh hoạt ước tính 59.152 bảng Anh/3 năm học. Tuy nhiên, số tổng số chi phí tăng cao như vậy một phần do tiền thuê nhà hàng năm (8.710 bảng ), bảo hiểm xe (1.054 bảng) và lệ phí tham gia các sự kiện sinh viên (120 bảng).