Trường University of Wales Trinity Saint David

1. Giới thiệu chung

Trường University of Wales Trinity Saint David (UWTSD) được thành lập vào 18 tháng 11 năm 2010 trong sự sát nhập của đại học Wales Lampeter và Trinity University College Carmarthen, theo hiến chương hoàng gia năm 1828. Vào năm 2013, Swansea Metropolitan University trở thành một phần của UWTSD. University’s Royal Charter là ngôi trường lâu đầu nhất ở xứ Wales và nước Anh chỉ sau đại học Oxford và Cambridge. Khu học xá chính của trường được đặt tại London, Swansea, Lampeter và Carmarthen.

2. Địa điểm

Việc theo học tại UWTSD cho bạn cơ hội để khám phá và trải nghiệm một trong những thành phố năng động nhất thế giới. UWTSD London tọa lạc tại Kenningto Business Park, liền kề với Kennington Park, công viên công cộng và những khu vườn với rất nhiều các hoạt động phong phú như tennis, bóng rổ, trượt băng,… và thời tiết thuận lợi cho những môn như bóng đá, hockey. Từ hu London Campus ra đến sân cricket chỉ mất 5 phút đi bộ và raga oval chỉ mất 150m đi bộ và đến thẳng các địa điểm nổi tiếng như Waterloo, cầu London, trung tâm thành phố.

3. Các lý do nên theo học tại University of Wales Trinity Saint David

 • Được cấp Bằng quốc tế theo tiêu chuẩn quốc tế – bằng cấp được công nhận toàn cầu. Đây cũng là một lợi thế lớn khi học viên có nhu cầu học chuyển tiếp hoặc tham gia tuyển dụng tại các quốc gia khác.
 • Hỗ trợ về chăm sóc sức khỏe, tư vấn tâm lý về các vấn đề trong học tập cũng như trong cuộc sống tại trường, nhằm giúp các bạn sinh viên đạt được kết quả tốt nhất khi theo học tại trường
 • Có được kinh nghiệm học và thực tập trong môi trường chuyên nghiệp bởi mục tiêu của trường là hiện thực hóa nguyện vọng nghề nghiệp và các mong muốn cá nhân của sinh viên trong cộng đồng quốc tế đầy năng động hiện nay.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm  cùng cơ sở vật chất được trang bị phong phú và hiện đại
 • Với phương pháp giảng dạy đặc biệt, giúp sinh viên có thể đúc kết các kiến thức qua chính các bài học thực tiễn trong các kỳ thực tập của trường và được cấp chứng nhận thực tập sau kỳ thực tập.
 • Trường thường xuyên tổ chức các buổi thuyết trình về các kỹ năng mềm như: kỹ năng quản lý dự án, đàm phán và làm việc theo nhóm,..giúp sinh viên có một nền tảng vững chắc nhất khi bước chân ra ngoài xã hội.
 • Trường còn có các chương trình tư vấn việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên gặp gỡ các nhà tuyển dụng tầm cỡ trên thế giới.

4. Chương trình học

 • Các ngành học chính: nhân học, kinh doanh, nghệ thuật, kĩ thuật và khoa học đời sống

Các khóa học:

 • Đại học:

- Điều kiện đầu vào: IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5) và đạt trình độ học thuật A hoặc tương đương

 • Sau đại học:

- Điều kiện đầu vào: IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5) và tốt nghiệp ĐH với điểm 2:2 hoặc tương đương

5. Học bổng:

 • 10 suất học bổng trị giá £500 cho các ứng viên nộp đơn thành công ít nhất 2 tháng trước khi đăng kí chương trình học. Tuy nhiên đối với những chương trình kéo dài hơn một năm thì học bổng chỉ áp dụng với năm đầu tiên.
 • Học bổng trị giá £500 cho các ứng viên khóa sau đại học có điểm đăng kí cao nhất
 • Học bổng trị giá £500 năm học đầu tiên cho các ứng viên khóa đại học có điểm số đầu vào cao hơn 70

6. Học phí

* Khóa Cử nhân Quản trị Kinh doanh:

a. Khóa Cử nhân: 17,900 E

Thời gian học: 2 năm 4 tháng

b. Khóa Cử nhân + Dự bị Tiếng Anh: 18,900 E

Thời gian học: 2 năm 7 tháng

c. Khóa Dự bị Đại học: 6,950 E

Thời gian học: 9 tháng

d. Khóa Dự bị Đại học + Tiếng Anh: 7,950 E

Thời gian học: 12 tháng

*Khóa Thạc Sĩ Quản trị kinh doanh

a)      Khóa Thạc Sỹ MBA: 7,950 E

Thời gian học: 12 tháng

b)      Khóa Thạc Sỹ MBA + Dự bị Tiếng Anh: 8,950 E

Thời gian học: 15 tháng.

Trở lại