Trường đại học Royal Holloway

I. KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ROYAL HOLLOWAY

Trường đại học Royal Holloway do doanh nhân Thomas Holloway thành lập năm1879, và chính thức trở thành thành viên của Đại học LonDon năm 1990. Năm 2015, trường thu hút hơn 9000 sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau trên thế giới theo học, trong đó có gần 2.000 du học sinh quốc tế ngoài các nước châu Âu. Đây là một trong bốn trường đại học lớn nhất của đại học LônĐôn và cũng là một trong những ngôi trường có tấm bằng đại sáng giá nhất thế giới.

Royal Holloway University là một trong những ngôi trường hàng đầu về chất lượng đào tạo và nghiên cứu. Trường đào tạo sinh viên các bậc cử nhân đại học và sau đại học với các chuyên ngành nổi bật như: Kinh doanh, Khoa học nhân văn, Khoa học xã hội, Kiến trúc, Truyền thông, …

II. VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN ROYAL HOLLOWAY UNIVERSITY LÀ ĐIỂM ĐẾN DU HỌC?

- Royal Holloway University đứng hạng 129 các trường đại học hàng đầu trên thế giới và đứng thứ  19 các trường đại học tại Anh quốc theo báo cáo của The higher Education World Ranking  năm 2015.

- Nằm trong top 25 các trường đại học hàng đầu tại Anh quốc về hoạt động nghiên cứu do Excellence Research Framework năm 2014

- Đại học Royal Holloway luôn đứng đầu trong số các trường đại học lớn tại LonDon về mức hài lòng của sinh viên theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia (NSS) tại Anh quốc.

- Khuôn viên trường tọa lạc tại thành phố Survey cách London chỉ 40 phút đi tàu và cách sân bay quốc tế Heathrow khoảng hơn 10km, với một số điểm tham quan, thể thao và khu giải trí lành mạnh là môi trường tuyệt vời cho sinh viên khám phá và trải nghiệm.

- Royal Holloway University là một trong những ngôi trường đẹp nhất trên thế giới với không gian nghiên cứu, giảng dạy và học tập thoáng mát, nhiều quán bar và quán cà phê, kí túc xá chất lượng cao, và các khu thể thao giải trí hiện đại. Tất cả đều tập trung trong khuôn viên 135acre xinh đẹp và trong lành.

- Trường còn cung cấp cho sinh viên một đội ngũ cán bộ hổ trợ, chăm sóc  nhu cầu cho sinh viên từ học tập cho đến nhà ở, phương tiện đi lại,.. Bên cạnh đó, mỗi sinh sinh cũng có một giảng viên cố vấn hỗ trợ trong học tập cũng như nghiên cứu. 

III.  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

- Chương trình tiếng Anh

- Chương trình bậc dự bị đại học

- Chương trình bậc đại học

- Chương trình đào tạo thạc sỹ 

Các ngành đạo tạo chính gồm: Kinh doanh, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân sự, Sinh học, Văn học, Lịch Sử, Khoa học máy tính, Khoa học trái đất, Truyền Thông, Luật, Tiếng Anh, Kinh tế, Tâm lý học, Toán học, Công tác xã hội, Chính trị, …

Thời gian nhập học: tháng 1 và tháng 9

IV. HỌC PHÍ

- Bậc đại học: 15.200 GPB

- Bậc sau đại học: 13.500 – 20.300 GPB (tùy theo ngành học)

- Chi phí sinh hoạt: 7.000- 10.000 GPB/năm

V. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

- Bậc dự bị đại học: IELTS đạt 5.0 (không kĩ năng nào dưới 4.5)

- Bậc đại học:

   + Tốt nghiệp THPT, đạt loại khá

   + IELTS đạt 6.5-7.0 (không kĩ năng nào dưới 6.0)- tùy từng ngành học

- Bậc Thạc sỹ

 + Tốt nghiệp đại học, GPA đạt 7.0

+ IELTS đạt 7.0 (không kĩ năng nào dưới 6.5)

VI. HỌC BỔNG

- Học bổng International Excellence: trường luôn có sẵn những suất học bổng  trị giá  £3.000 -£ 4.000 cho mỗi sinh viên quốc tế

- Học bổng: 10% - 20% học phí sinh viên bậc đai học có thành tích tốt.

Trở lại