Trường Đại học Nottingham Trent

Nottingham Trent university, trường đại học nằm trong top 10 trường Đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đễ kiếm việc nhất tại Anh

Đại học Nottingham có lịch sử lâu dài về việc giảng dạy sinh viên từ Việt Nam. Trường hiện có 145 sinh viên Việt Nam  đang theo học (Theo HESA 2011/2012).

Đại học Nottingham Trent xếp hạng 42 tại Anh theo The Guardian Guide 2010. Trường nằm trong Top 15 tại Anh về các chuyên ngành: kỹ sư, truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, công nghệ y sinh, chính sách và quản lý xã hội…

Trải qua hơn 160 năm giảng dạy và nghiên cứu, trường đại học Nottingham Trent là một trong những trường đại học hàng đầu lớn nhất tại Anh. Từ năm 2004, những tòa nhà mới được xây dựng đã làm thay đổi cảnh quan của cả ba khu campus với nhà hát mới, nhà hàng, khu vực đón tiếp, dịch vụ cho sinh viên và thư viện. Khu kí túc xá là một trong những nơi tốt nhất tại vương quốc Anh với phòng thí nghiệm tâm lí tại Chaucer và đài thiên văn tại Cliffton. Hiện tại trường có khoảng 24.000 sinh viên đang theo học.

Khoa Nghệ thuật và Thiết kế của trường là một trong những khoa tốt nhất về chuyên ngành này của Vương quốc Anh với nhiều triển lãm chất lượng, sinh viên tốt nghiệp của khoa luôn là đối tượng của các công ty lớn trong ngành này.

Khoa Kinh doanh của NTU đã trở thành một trong những khoa đầu ngành, đi đầu trong việc kết hợp đào tạo với thực tế kinh doanh.

Khoa Luật cũng nổi tiếng như vậy. Các khoa khác trong đó có khoa Thiết kế và Kiến trúc, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật và Nhân văn, Máy tính, Y sinh, Khoa học tự nhiên và Sinh vật, Khoa học Môi trường và Vùng xa cũng nổi tiếng.

Địa điểm trường: 

Tọa lạc ngay trung tâm nước Anh, Nottingham là một thành phố sôi nổi, năng động, và giàu về di sản văn hóa. Nottingham chính thức được bình chọn là một trong những thành phố mua sắm tốt nhất ngoài London, và có nhiều địa điểm dành cho các hoạt động thể thao. Các hoạt động vui chơi giải trí ban đêm của thành phố đa dạng với các địa điểm chơi nhạc sống, hộp đêm, nhà hát và quán bar.

Nottingham Trent là một trong ba trường đại học ở Anh và xứ Wales có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng ra trường là 97.5% và xếp thứ nhất trong các chuyên ngành Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Luật.

Đại học Nottingham Trent xếp hạng 42 tại Anh theo The Guardian Guide 2010. Trường nằm trong Top 15 tại Anh về các chuyên ngành: cơ khí, truyền thông và liên lạc, nghệ thuật và thiết kế, công nghệ y sinh, chính sách và quản lý xã hội…

Trường có trung tâm ngôn ngữ riêng nằm trong khuôn viên nhà trường, cung cấp các khoá tiếng Anh học thuật cho sinh viên quốc tế, giúp họ trang bị đủ khả năng để vào học chuyên ngành.

Học sinh sẽ tiết kiệm được một năm học khi học sinh đăng ký học qua: Nottingham Trent International College và Nottingham Trent

University, đồng thời, tiết kiệm được số tiền tương đương 15.000 GBP. Nottingham Trent International College nằm ngay tại NTU, nhận học sinh hết lớp 11 (học 4 năm: dự bị đại học, năm 1, 2, 3 đại học) hoặc 12 trở lên (học 3 năm: cao đẳng và năm 2, 3 đại học) vào chương trình đặc biệt tại truờng; sau đó sinh viên chuyển tiếp lên đại học.

Các chương trình đào tạo:

Trường cung cấp hơn 500 khóa học cho các bậc dự bị đại học, đại học, sau đại học…tại ba cơ sở đào tạo. Các ngành đào tạo tiêu biểu gồm: Nghệ thuật, kinh doanh (kinh tế, tài chính, thương mại, kế toán, marketing...), khoa học, thiết kế, kiến trúc, xây dựng, quản lý, luật, giáo dục, môi trường, nông nghiệp…

Lộ trình học tập dành cho sinh viên VN:

- Học sinh hết lớp 11 sẽ theo học dự bị đại học, cao đẳng nâng cao, đại học. Tổng thời gian là 4 năm. Hoặc học dự bị đai học, đại học năm thứ nhất, 2, 3. Tông thời gian học cũng là 4 năm.

- Học sinh hết lớp 12 sẽ học cao đẳng, đại học 2 năm. Tổng thời gian học là 3 năm. Hoặc học dự bị đại học, đại học. Tổng thời gian học là 4 năm

Học phí 2013-2014

  • Khóa dự bị đại học £11,530/năm
  • Nghệ thuật và Khoa học Xã hội từ £12,830/năm
  • Kỹ thuật và Khoa học tự nhiên từ £16,510/năm
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ £22,000/năm
  • Thạc sĩ Tài chính và Đầu tư từ £18,750/năm
  • Thạc sĩ quản trị Kinh doanh từ £15,500/năm
  • Y khoa năm 1 và 2 £17,400/năm

Dịch vụ nhà ở: 

Đại học Nottingham đảm bảo dịch vụ nhà ở cho tất cả các sinh viên quốc tế theo học chương trình sau đại học trong vòng 1 năm và các sinh viên quốc tế theo học đại học trong 3 năm nếu sinh viên gởi xác nhận học tập tại Đại học Nottingham, va đơn đăng ký nhà ở về trường trước ngày hết hạn nộp đơn.

Từ 80 – 140 bảng/ tuần

Yêu cầu đầu vào

- Điều kiện tiếng Anh là điều kiện đầu vào cho tất cả các khoá học của Nottingham Trent.

- Hầu hết các khoá học của Nottingham Trent yêu cầu học viên có trình độ tiếng Anh: IELTS 6.5 (reading +writing 6.0) hoặc TOEFL trên giấy 560 (viết: 5.0) và TPEFL iBT: 83 (viết 24);

- Học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học tại Việt Nam có thể đăng ký Khóa học Dự bị đại học

- Học sinh có bằng IB 28 điểm có thể đăng ký khóa học Đại học lấy bằng Bachelor Degree.

- Đối với khóa học đại học: sẽ đánh giá dựa vào kết quả học tập của A-levels hoặc Foundation.

- Sinh viên tốt nghiệp các trường đại học có uy tín ở Việt Nam có thể được nhận vào các khóa học sau đại học.

- Đối với khóa học thạc sĩ: ĐTB đại học: 7.0

- Sinh viên đã có bằng Master có thể học lấy bằng tiến sĩ.

Các hoạt động dành cho sinh viên: 

Nhà trường sở hữu nhiều trang thiết bị và dịch vụ hỗ trợ sinh viên như:
• Đoàn hội Việt Nam
• Dịch vụ sinh viên
• Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế
• Trung tâm phát triển nghề nghiệp

Đoàn hội tại trường Nottingham là lĩnh vực phổ biến nhất trong Công Đoàn Sinh viên. Với hơn 200 đoàn hội, mỗi người đều có thể chọn đoàn hội cho riêng mình, bao gồm cả đoàn hội sinh viên Việt Nam. Vui lòng xem thêm thông tin tại www.su.nottingham.ac.uk

Tại sao bạn nên chọn học tại Đại Học Nottingham Trent và Nottingham Trent International College

Một trong những trường đại học hiện đại lớn nhất và thành công nhất ở Anh

Top 10 về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, là cơ hội tuyệt vời để đầu tư. NTU có liên kết mạnh mẽ và sâu rộng với hơn 6.000 nhà tuyển dụng lao động trên toàn thế giới. Các liên kết này được đạt được thông qua danh tiếng của chúng tôi về khả năng tương ứng chuyên nghiệp và chất lượng đoạt giải thưởng mà chúng tôi rất tự hào. Các khóa học của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động sau khi tốt nghiệp và được thiết kế kết hợp với các ngành công nghiệp thông qua việc thương thảo, đối thoại và trao đổi thường xuyên với nhân viên và sinh viên. Do đó, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thường chiếm vị trí cấp cao trong các công ty trên toàn thế giới.

Thành phố đa dạng về văn hóa

Nottingham là một thành phố lớn của Vương quốc Anh, nằm chưa đến hai giờ đi London bằng tàu hỏa. Nó là một thành phố quốc tế và đa văn hóa với một kết hợp sống động và tích hợp của châu Á, châu Phi, Ca-ri-bê, và cộng đồng châu Âu. Chi phí sinh hoạt thấp hơn đáng kể so với nhiều thành phố khác ở Anh, đặc biệt là London.

Trang thiết bị

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi với các phương tiện học tập và giảng dạy lớp học hạng nhất. Bạn sẽ có một khoảng thời gian thú vị khi học tập tại đây. Từ năm 2004, hơn 130 triệu bảng đã được đầu tư vào đây và tạo nên những thay đổi lớn cho ba cơ sở học của chúng tôi.

Đề án học bổng Quốc tế

Văn phòng Phát triển Quốc tế để cung cấp một loạt các học bổng cho tất cả các sinh viên quốc tế (không thuộc khối EU).

Trở lại